Dating Service | Umatch - Tâm sự cùng người lạ | Vietnam

Một sản phẩm của ESOLUTIONS ., JSC

Umatch

Copyright © 2019 umatch.vn

  • Facebook Round

Facebook.com/umatch.vn

Địa chỉ: Tech Garden Coworking Space, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 039.533.8458 hoặc 093.631.5410

Email: support@esolutions.vn

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin về khách hàng và cuộc hẹn

Chúng tôi không tiết lộ thông tin, mua & bán bất cứ thông tin về khách hàng và cuộc hẹn cho các dịch vụ khác, tổ chức khác, phục vụ cho mục đích khác 

DỄ DÀNG ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ CÓ LỊCH HẸN HÒ

HẸN HÒ BÍ ẨN

CHÀO NGƯỜI LẠ,

CHÚNG TA CÓ MỘT CUỘC HẸN CÙNG NHAU

DỰA TRÊN LOGIC MATCH TỰ ĐỘNG ĐỂ BẠN TÌM THẤY NỬA KIA PHÙ HỢP

CUỘC GẶP HOÀN TOÀN BÍ MẬT VÀ AN TOÀN GIỮA HAI BẠN

Dịch vụ của chúng mình giúp bạn có ngay cơ hội gặp và hẹn hò với một người lạ bí mật trong một buổi tối, tại một trong những không gian cafe lãng mạn do Umatch sắp xếp

Sau khi hoàn tất đăng kí, hệ thống match tự động của chúng tôi sẽ tìm ra nửa kia đáp ứng các yêu cầu của bạn và ngược lại. Điều đó có nghĩa là, hai người bạn đang phù hợp với nhau về yêu cầu của từng người

Bạn chỉ có thể biết người kia tại cuộc gặp, chúng tôi không cung cấp trước bất cứ thông tin gì về người kia để đảm bảo ý nghĩa của dịch vụ "hẹn hò bí ẩn"

Dành cho các khách hàng muốn hẹn hò, tìm hiểu, yêu, hợp thì tính chuyện lâu dài

 

Chỉ cần đăng kí tham gia Umatch cuộc hẹn 1-1. Hai người sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn & riêng tư do chúng tôi sắp xếp

Tương xứng về

  • Ngoại hình

  • Công việc

  • Thu nhập

Dành cho các khách hàng muốn tìm người chính xác để tiến tới hôn nhân nhanh chóng

 

Dựa trên các tiêu chí chi tiết hơn, hệ thống của Umatch sẽ làm việc khắt khe hơn để tìm ra "người lạ".

 

Dành cho khách hàng có nhu cầu tìm bạn hẹn hò để xác định chuyện trăm năm ngay

Giống như gói 1-1, ngoài ra

 

Umatch tìm kiếm chính xác

  • Yêu cầu tuổi 

  • Yêu cầu quê 

  • Yêu cầu chiều cao

Dành cho khách hàng muốn tìm một nửa hòa hợp về mặt tính cách

Giống như gói hẹn hò 1-1, ngoài ra, Umatch còn dựa vào mô hình trắc nghiệm tính cách "Big Five personality traits" để Matching bạn với "Người lạ". Nhằm giúp bạn tìm ra một người hòa hợp về tính cách

Matching dựa theo mô hình trắc nghiệm tính cách để tìm người phù hợp

Gói dịch vụ có tỉ lệ các cặp đôi cùng dắt tay nhau về cao nhất

36 câu hỏi để yêu nhau

"20 năm trước, nhà tâm lý học người Mỹ Arthur Aron đã tự soạn ra một bộ 36 câu hỏi, với mục đích khiến cho hai người hoàn toàn xa lạ yêu nhau. Một tình yêu diễn ra trong phòng thí nghiệm, nơi không được lãng mạn cho lắm.

Nhưng ông ấy đã thành công. Ông cho một chàng trai và một cô gái có cơ hội gặp gỡ, sau đó ngồi đối mặt nhau để trả lời một chuỗi 36 câu hỏi được chia thành 3 nhóm, với độ riêng tư tăng dần. Thử thách được đặt ra cho cặp đôi: họ phải trả lời hết 36 câu hỏi ấy, thật trung thực, chân thành và thẳng thắn"

* Các cặp đôi của Umatch sẽ tham gia trò chơi 36 Card qua 3 level trong khoảng 20 phút để hiểu "người lạ" rất nhanh, xóa mờ khoảng cách và dễ dàng có cảm tình với người ấy

Cảm nhận khách hàng trải nghiệm Umatch

Sau một thời gian dài triển khai, chúng mình tổng hợp một số góp ý đáng yêu của khách hàng về dịch vụ và về "người kia"

Nhờ anh chị tìm giúp em 1 bạn thích hợp với em nhé , em thích 1 người nghèo lắm cũng được , nhưng khuôn mặt hơi điển trai tí , tuổi từ 23 trở lên , cân đối đừng thấp và mập ạk , có nét lạnh lùng , hoặc vẻ mặt hiền hiền , ít nói ạk , em cảm ơn ekip .

Mình thấy chương trình rất hay và ý nghĩa cho các bạn tham gia trong việc tìm nửa kia của mình. Tuy nhiên chương trình nên để phần thanh toán sau khi chọn được match phù hợp hoặc trước khi vào cuộc hẹn với nửa kia thì sẽ tạo niềm tin hơn cho các bạn tham gia ạ!

minh khá hoạt ngôn nên chỉ cần anh ấy chủ động minh sẽ nói chuyện đk nhiều, còn đưa về hay không để bạn ấy chủ động. Còn nếu đi oto thì báo trước để mình đi taxi đến :)))

Quan điểm của em về việc kết hôn: thời gian cưới nếu thấy phù hợp sẽ tiến đến hôn nhân. Em chọn kỹ vì theo em chọn bạn đời để cùng mình đi hết đoạn đường còn lại. Yếu tố người bạn đời: Bản lĩnh, trung thủy, yêu thương gia đình, có tài chính và công việc ổn định ( bằng hoặc hơn em), nếu có nhà càng tốt giúp cuộc sống và trang trải không bị bấp bênh vì hiện em cũng đang ở trọ, xác định chuyện tiến tới hôn nhân. Thông cảm công việc do 1 tuần em sẽ trực ở công ty 5 ngày từ 12 trưa đến 9h hoặc 9h30 tối.

kết hôn với mình là 1 điều hết sức quan trong,đòi hỏi phải đi từ tình yêu và sự chân thành.mình cũng mong 1 nữa của mình cũng nghĩ như vậy.mình cũng mong lấy vợ càng sớm càng tốt, chỉ cần cô ấy thật lòng là tiến hành thui.mình cũng ko phải kỹ tính,chỉ cần hợp là tiến tới thui.với mình yếu tố khiến mình quyết đinh về người ấy là tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ trong cuộc sống

Mình có một góp ý theo suy nghĩ của mình là nếu có thêm phần tìm hiểu về sở thích của cá nhân thì sẽ tốt hơn. Từ đó sẽ match những nhười có cùng sở thích, tính cánh hòa hợp với nhau hơn.

Yêu nhau khoảng 1 năm trở lên thì có thể nghĩ tới việc kết hôn, tuy nhiên còn tùy hoàn cảnh lúc đó. Điều kiện tiên quết để lấy làm vợ là biết nấu ăn và thích nấu ăn cho gia đình (mình không thích ăn ngoài), ngoài ra phải biết cùng nhau chăm lo cho gia đình.

Ưu tiên của mình là họ có tính cách trưởng thành, không phải như các cô bé tuổi teen. Công việc không quan trọng phải cao hay thấp nhưng đừng để thời gian công việc xen vào thời gian riêng tư. Nếu đối phương có tập thể dục hằng ngày điều đó chứng tỏ họ có cá tính mạnh mẽ, đây cũng là điều mình khá thích. Mình không mong cũng như không chấp nhận đối phương tiêu xài phung phí, xa hoa , dù có làm nhiều tiền, không tôn trọng người trong gia đình, kiêu ngạo, khinh rẻ người nghèo.